Ngày 21/9 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Clever Junior đã chính thức khai trương cơ sở mới tại số 6, tổ 14, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng với sự tham gia của đông đảo Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm.

Thành lập năm 2015, Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh, Clever Junior đã tạo ra môi trường học tập đáp ứng nhu cầu của các học viên Mầm Non, Tiểu Học và THCS.

Clever Junior Cao Bằng ra đời nhằm đem đến cho học sinh một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh… Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các vị quan khách cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên các cơ sở của Clever Academy / Clever Junior.

Trong buổi lễ khai trương, Mr. Peter Idare cũng như các vị khách mời đã gửi tặng những món quà cùng lời chúc tốt đẹp nhất cho Clever Junior – Cao Bằng Campus với mong muốn thương hiệu Clever Junior – tiếng Anh dành riêng cho Trẻ em sẽ ngày càng phát triển để có thể mang tiếng Anh đến gần hơn với tất cả trẻ em tại Cao Bằng

Mr. Peter Idare – Cố vấn học thuật Clever Junior

Đặc biệt, Nhân dịp khai trương, Clever Junior – Cao Bằng Campus vẫn còn rất nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên khi đăng ký học.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Anh ngữ Clever Junior Cao Bằng: 

Địa chỉ: Số 6, tổ 14, phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng

Tổng đài: 1800.2094 – SĐT: 0206.730.3399

Email: cb.info@cleverjunior.vn – Website: www.CleverJunior.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s