Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt lịch hẹn ngày càng gia tăng của Khách hàng và Đối tác, cũng như để việc đặt lịch hẹn được chính xác, kịp thời, gắn liền với thông tin khách hàng hơn, VNIS Investment vui mừng cho ra mắt Hệ Thống Đặt Lịch Hẹn Trực Tuyến – VNIS Investment Booking System.

Đây là hệ thống được Bộ phận CNTT của VNIS Group phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở, được kết nối trực tiếp trên hệ thống các kênh truyền thông chính thức của VNIS Investment như website, các trang mạng xã hội, qua email cũng như điện thoại.

Hệ thống cho phép Khách hàng và Đối tác đặt lịch hẹn trực tiếp với Đội ngũ của VNIS Investment theo thời gian phù hợp, chính xác tới từng phút, từng giây. Hệ thống cũng cho phép Khách hàng và Đối tác chủ động thay đổi, huỷ lịch hẹn trực tuyến mà không cần liên lạc thủ công với VNIS Investment. Quý khách sẽ nhận được email xác nhận mỗi khi đăng ký/thay đổi lịch hẹn với chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng hệ thống này sẽ mang tới sự thuận tiện trong việc giao dịch giữa Khách hàng, Đối tác và VNIS Investment.

Địa chỉ truy cập: https://booking.vnisinvestment.com.


VNIS INVESTMENT
Một thành viên của VNIS Group

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s