Tiếp nối hành trình gieo mầm tài năng Anh ngữ cho trẻ em Việt Nam, Clever Junior đạt đến một cột mốc mới khi khai trương Chi nhánh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 867A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12!

Trung tâm Anh Ngữ Clever Junior Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương vào ngày 5 tháng 5 năm 2022.

Đến với sự kiện khai trương này, Quý Phụ huynh và các bé không chỉ tham quan cơ sở hạ tầng mà còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn!

  • Trải nghiệm môi trường học tập cùng giáo viên bản ngữ 
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé và tư vấn lộ trình học phù hợp
  • Ưu đãi đặc biệt: Giảm đến 40% học phí 

Thành lập năm 2015, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Trẻ em – Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong đào tạo Tiếng Anh và 6 cơ sở tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, Clever Junior đã xây dựng được uy tín là một môi trường học tập hiện đại, chương trình học độc quyền và hiệu quả.

Thừa kế những giá trị cốt lõi này, Clever Junior Quận 12 sẽ tiếp tục là một sự lựa chọn nổi bật dành cho các bé từ các lớp từ Mầm Non, Tiểu Học đến THCS tại khu vực và TP. HCM!

Thông tin về Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Trẻ em – Clever Junior®

Clever Junior® – thương hiệu đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ của Clever Academy – đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi. Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất.

Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế theo từng lứa tuổi (mầm non, tiểu học và trung học cơ sở) để có thể khai thác và phát triển toàn diện năng lực của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng làm quen, tương tác và phản xạ bằng Tiếng Anh. Đối với từng lứa tuổi sẽ có thêm các lớp kỹ năng bổ trợ về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập để giúp các em có thể thích ứng được trong bất kỳ môi trường nào.

Clever Junior, Clever Academy là các đơn vị thành viên của VNIS Group.

Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ theo 3 lứa tuổi:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ chuẩn Hoa Kỳ – Clever Junior HCMC – Quận 12

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s